Nhiều thực phẩm cơ bản cũng có thể gây dị ứng với những người có cơ địa đặc biệt. Tình trạng dị ứng, tùy cấp độ, đều tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Các bộ kit ELISA test các chất gây dị ứng trong thực phẩm nhanh chất gây dị ứng trong thực phẩm của chúng tôi là dạng kit kiểm tra bằng các kháng thể đặc hiệu dùng phát hiện các loại protein gây dị ứng có trong các thực phẩm đã qua chế biến hoặc chưa qua chế biến dưới đây:
1. Test nhanh chất gây dị ứng trong Quả hạnh nhân (Almond)
2. Trứng (Eggs)
3. Mì và sản phẩm của mì (Tác nhân gây dị ứng là Gliadin/ Gluten)
4. Test nhanh chất gây dị ứng Hạt dẻ (Hazelnut)
5. Đậu và sản phẩm của hạt Đậu (Lupine)
6. Mù tạt (mustard)
7. Đậu phộng và sản phẩm đậu phộng (peanut)
8 Test nhanh chất gây dị ứng trong hạt mè (Seasame); Giáp xác (Crustacean)
9. Đậu nành (Soya); Quả óc chó (Walnut)
10. Sữa và các quá trình liên quan sữa (Total milk / Casein / BLG)
11. Casein (Protein trong sữa bò)
12. β-lactoglobulin (BLG- Tác nhân gây dị ứng trong sữa)
13. Brazil nut
14. Macadamia nut
15. Hạt điều (Cashew Kernel)
16. Dừa (Coconut)
17. Hạt hồ trăn Pistachio
ĐẶC TRƯNG PHƯƠNG PHÁP ELISA:
- Phương pháp kiểm tra kiểm tra nhanh protein trứng có thời gian chiết ngắn: Thông thường chiết bằng nước/ đệm, đun sôi/ủ ấm/ lắc trong 10 phút.
- Thao thác thực hiện đơn giản, tương tự các phương pháp ELISA thông thường (tham khảo tại đây)
- 10 điều lưu ý để xét nghiệm ELISA đạt kết quả tốt
Công ty TNHH Thiết bị KHKT Thái Bình Dương đang là nhà phân phối độc quyền R-Biopharm tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các kit test nhanh chất gây dị ứng (allergen) với đầy đủ các chỉ tiêu. Quy trình test đơn giản, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Có thể test mẫu rắn và có thể lấy mẫu trên bề mặt bị nhiễm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp và quy trình cụ thể nhất.